Các loại sản phẩm bảo hộ an toàn lao động là vô cùng cần thiết trong các hoạt động hàng ngày. Chúng có thể bảo vệ bản thân khỏi các tác nhân gây hại tới cơ thể của chúng ta. Mỗi một hoạt động khác nhau, các bạn lại cần sử dụng những đồ dùng bảo hộ khác nhau. Một số sản phẩm bảo hộ an toàn lao động mà bạn có thể tham khảo như mũ, kính, bịt tai, bịt mặt, quần áo…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở dưới đây.

Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động là một trong những đồ dùng bảo hộ cơ bản nhất. Có thể nói, trong gần như 100% trường hợp lao động chúng ta đều cần sử dụng mũ để bảo vệ an toàn cho khu vực đầu, não của chúng ta. Mũ bảo hộ thường được làm từ nhựa cứng cao cấp.

Mũ bảo hộ lao động được dùng trong mọi trường hợp
Mũ bảo hộ lao động được dùng trong mọi trường hợp

Thông thường, có hai loại mũ bảo hộ lao động là mũ dành cho công nhân và mũ dành cho kỹ sư. Bởi vì nhu cầu sử dụng mũ dành cho công nhân khá nhiều nên chất lượng của loại mũ này thường kém hơn mũ bảo hộ dành cho kỹ sư một chút. Tuy nhiên, chất lượng của cả hai loại mũ bảo hộ này đều có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.

Kính bảo hộ an toàn lao động

Trong một số trường hợp, sử dụng mũ bảo hộ lao động là chưa đủ, bạn còn cần phải sử dụng thêm kính bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn của cơ thể trước những tác nhân gây hại lớn. Kính bảo hộ thường được làm theo các hình thức khác nhau, có thể là kính bảo hộ chống khói, kính bảo hộ chống hóa chất, hoặc cũng có thể là kính bảo hộ dành cho người cận…Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng các loại kính bảo hộ khác nhau.

Kính bảo hộ an toàn lao động có nhiều loại và được sử dụng trong từng trường hợp khác nhau
Kính bảo hộ an toàn lao động có nhiều loại và được sử dụng trong từng trường hợp khác nhau

Bịt tai chống ồn

Có khá nhiều bạn chưa từng biết tới bịt tai chống ồn trong lao động. Trên thực tế, bịt tai chống ồn được sử dụng để bảo vệ cơ thể trong các hoạt động lao động hàng ngày. Bịt tai chống ồn được sử dụng để hạn chế âm thanh trong quá trình lao động tại môi trường có nhiều âm thanh hỗn tạp và vượt quá mức độ âm thanh cho phép.

Bịt tai chống ồn thường sẽ không khiến bạn mất đi khả năng nghe mà vẫn có thể nghe được những âm thanh xung quanh. Khi sử dụng sản phẩm này, các bạn chỉ bị hạn chế khả năng nghe, các âm thanh hỗn tạp bên ngoài sẽ nhỏ đi và khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình làm việc.

Bịt tai chống ồn có tác dụng rất tốt trong quá trình lao động vất vả
Bịt tai chống ồn có tác dụng rất tốt trong quá trình lao động vất vả

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có khá nhiều loại sản phẩm bảo vệ an toàn lao động khác mà bạn có thể tham khảo như mặt nạ phòng độc, quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động…Các dòng sản phẩm bảo hộ lao động này đều được bán tại đơn vị cung cấp uy tín NARI của chúng tôi. Các sản phẩm đều được sản xuất với nguyên liệu tốt, an toàn, tổng thể vô cùng chất lượng. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra rõ ràng, đưa đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất có thể.

Có thể nói, NARI Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp đồ dùng bảo hộ lao động tốt nhất, chi phí rẻ nhất trên thị trường. Vì vậy, nếu như có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 078.313.9696 để được tư vấn chi tiết hơn trước khi mua hàng nhé!

 

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

Contact Me on Zalo
X