PHAO BÈ TỰ ĐỘNG

Phao bè tự động là một trong những thiết bị cứu sinh cực kì quan trọng đối với tàu hàng và tàu chở khách. Đây là những dụng cụ hỗ trợ nhanh chóng trong những tình huống khẩn cấp. Từ đó, công việc sơ tán người bằng tự động được thiết kế khả năng tự thổi phồng. Tuy nhiên, không phải cũng am hiểu về thiết bị phao bè này? Để hiểu hơn về vấn đề này, Nari Việt Nam xin chia sẻ về các thiết bị phao bè tự động.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm phao bè tự động 

Phao bè tự động được người dùng sử dụng phổ biến vì nó có những đặc điểm nổi bật sau đây:

Phao bè tự động được sử dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và đạt tiêu chuẩn quốc gia quy đinh. Với chất liệu nhựa Composite dày đến chất liệu ruột Polyurethane – Foam. 

Phao bè cứu sinh giúp người dùng dễ dàng sử dụng so với các thiết bị khác khi gặp tình huống khẩn cấp. Chính vì thế, việc sơ tán khỏi tàu được thực hiện nhanh chóng với thiết kế khả năng tự thổi phồng. Bè cứu sinh tự động đa dạng về chủng loại, số lượng được trang bị cho tàu biển được dựa trên kích cỡ và loại tàu. 

Với ưu điểm giúp người nổi lên mặt nước với trọng tải từ 170kg đến 220kg có sức chứa từ 6 – 10 người tùy vào nhu cầu của người sử dụng lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng phao bè cứu sinh tự động 

Khi gặp tình huống cứu sinh xảy ra, các nhân viên cứu hộ chỉ cần buộc đầu dây vào điểm cố định trên boong tàu. Sau đó, rồi lăn phao xuống nước. Tiếp đó, kéo dây khởi động phao bè về tàu và giật mạnh, chai gió của phao sẽ thôi căng. Khi phao được thổi căng, bỏ phao sẽ mở ra một phao bè cứu sinh trên biển.

Thông thường, phao bè cứu sinh được thả bằng 3 phương pháp: Tự động bằng bộ nhả thủy tĩnh, thả bè cứu sinh bằng tay, thả bè bằng cẩu Davit. Tùy vào nhu cầu, tình huống sử dụng mà người dùng sử dụng phao bè tự động phù hợp nhất.

Một số phao bè do Nari cung cấp 

Tùy vào nhu cầu và tài chính sẽ có những giải pháp thông minh cho tàu biển và tàu chở khách. Sau đây, Nari gợi ý một số lựa chọn về phao bè tự động an toàn và hữu dụng:

Bè cứu sinh 10 người 

Phao bè tự động được thiết kế thông minh, được sử dụng chất liệu Composite theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Với sức nổi lớn hơn bằng 170 kg mà bè vẫn cao hơn mặt nước 50mm giúp công việc cứu hộ được nhanh chóng. Ngoài ra, Nari Việt Nam còn cung cấp thêm bè cứu sinh 12 người với sức nổi 220kg.

Thiết kế thông minh chịu nổi lên đến 170 kg
Sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn với chất liệu nhựa Composite cao cấp

Dây cứu hộ dưới nước

Bộ dây cứu hộ dưới nước với thiết kế thông minh có đường kính 8mm với chiều dài linh hoạt từ 10m đến 30m.

Dây cứu hộ có trọng tải tối đa 150 kg với sức chứa khoảng 5 – 6 người. Đặc biệt, được sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian và an toàn khi sử dụng.

Thiết kế chiều dài linh hoạt, chịu lực đến 150 kg
Đa dạng về kích thước, có thể nổi lên mặt nước

Dây cứu hộ nổi dưới nước

Được thiết kế thông minh, dễ dàng khi sử dụng trong công tác cứu hộ, cứu hạn. Đặc biệt, thiết bị tự động này giúp công người nổi lên mặt nước với sức tải trọng tối đa 150 kg.

Với đường 8mm và chiều dài linh hoạt từ 10m đến 30m chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời khi cứu hộ.

Phao bè cứu sinh tự động 10 người

Phao bè cứu sinh tự động bằng composite được sản xuất theo đúng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với bè nhẹ cứu sinh. Phao bè tự động phù hợp với mọi tàu hàng, tàu khách với sức chứa tự 10 người cùng trọng lượng 110 kg. 

Đối với những tình huống khẩn cấp, việc sơ tán khỏi tàu bằng phao bè cứu sinh được thiết kế khả năng tự thổi phồng thông minh.

Thiết kế thổi phồng thông minh, tiện ích cho tàu bè
Việc sơ tán khỏi tàu bằng tự động với khả năng tự thổi phồng

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm phao bè tự động mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm an toàn, chất lượng và hữu dụng nhé!

Per Page

Hiển thị tất cả 12 kết quả

DÂY CỨU HỘ DƯỚI NƯỚC

Tên sản phẩm: DÂY CỨU HỘ NỔI DƯỚI NƯỚC được thiết kế để phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn trên biển, ao, hồ, sông, suối.....    
Quick View

DÂY CỨU HỘ NỔI DƯỚI NƯỚC

Tên sản phẩm: Cuộn dây an toàn cho lính cứu hỏa, dây chống cháy, cuộn dây chống cháy, dây cứu sinh, fireman safety line, fire proof line, fire safety rope…
Quick View

PHAO QUÂY DẦU TỰ NỔI MÀU CAM

NARI Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị an toàn hàng hải trong đó có các thiết bị khắc phục sự cố tràn dầu và thiết bị cứu hộ cứu nạn. Chúng ...
Quick View