ÁO PHẢN QUANG

Các thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động rất cần thiết trong rất nhiều công việc. Đặc biệt là đối với người công nhân làm việc ở môi trường thiếu ánh sáng thì rất cần phải có áo phản quang. Vậy, áo phản quang là gì? ưu điểm của sản phẩm như thế nào? Và nên mua nó ở đâu để chất lượng và giá thành đảm bảo? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về vấn đề này.

Ưu điểm của áo phản quang NARI

Công ty Nari Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động, áo phản quang với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Sản phẩm này tại Nari Việt Nam có những ưu điểm sau đây: 

Áo phản quang bảo vệ an toàn cho người lao động

Áo phản quang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống: những công nhân làm việc trên đường sắt, trong xây dựng, sân bay, cấp cứu, những người công nhân làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, làm trong đêm, … Việc sử dụng áo sẽ giúp cho người mặc dễ được nhìn thấy trong ánh sáng, đặc biệt là trong bóng tối. 

Sản phẩm chất lượng với cấu tạo tiêu chuẩn 

Áo được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn: 

  • Phần vải: Được làm từ vải lưới thoáng mát, nhẹ, người sử dụng có thể dễ dàng vận động, cất giữ áo. Ngoài ra, màu sắc áo khá đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn. 
  • Dây phản quang: Đây là phần khá quan trọng của áo, dây có 2 lớp polyester. được gia công và ép 2 mặt nên rất chắc chắn. Ngoài ra, nó được tráng một lớp phản quang – đây chính là điều quan trọng nhất để nó phát sáng trong điều kiện môi trường thiếu sáng. 

Giá thành hợp lý 

Khi mua áo phản quang tại Nari Việt Nam, khách hàng không phải băn khoăn về giá cả cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết: 

  • Các sản phẩm tại đây với mức giá phải chăng, cạnh tranh với thị trường. 
  • Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi cùng các dịch vụ chăm sóc  khách hàng cực hấp dẫn. 
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 
Được làm từ vải lưới thoáng mát, nhẹ, người sử dụng có thể dễ dàng vận động, cất giữ áo
      

Một số sản phẩm áo phản quang được NARI cung cấp 

Bảo hộ lao động NARI Việt Nam cung cấp rất nhiều mẫu áo phản quang với màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp với từng đối tượng. Dưới đây là một số sản phẩm áo phản quang có tại Nati Việt Nam: 

  • Áo phản quang màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu cam, …  
  • Áo gile phản quang lưới phối màu 
  • Áo gile phản quang màu lam sẫm
  • Áo phản quang 3m các loại

Ngoài áo phản quang, NARI còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động khác bao gồm: thiết bị mặt nạ, giày chống hóa chất riêng biệt, quần áo chống cháy, … nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh và bảo hành đầy đủ. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến các thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động thì hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần An Toàn Lao Động Nari qua hotline: 078.313.9696 để được tư vấn cụ thể nhé!

Per Page

Hiển thị tất cả 5 kết quả