MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Đối với những người lính cứu hỏa, những người làm trong lĩnh vực liên quan đến lửa, đến chất cháy nổ,..thì những chiếc mũ bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều loại mũ bảo hộ lao động được thiết kế với nhiều chất liệu và tính năng khác nhau. Vậy hãy khám phá xem những loại mũ bảo hộ có những tính năng đặc biệt an toàn như thế nào nhé!

Ưu điểm của các loại mũ bảo hộ lao động 

Mũ bảo hộ lao động được thiết kế với những lớp kim loại, những lớp bông hay các hợp kim đảm bảo an toàn cho người lao động tuyệt đối nhất. . Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của mũ bảo hộ lao động đem lại cho người dùng. 

  • Chịu nhiệt cao, chống ăn mòn: Được thiết kế với  các lớp bông, vải và nhôm vì thế, sức chịu nhiệt rất tốt. Mũ có khả năng bảo vệ được an toàn cho da mặt lên đến 1 giờ đồng hồ  mặt trong trường hợp cháy nổ. 
Mũ chống nắng tráng nhôm có thể chịu nhiệt cao với ánh sáng măt trời
Ưu điểm của mũ chống cháy tráng hợp kim nhôm

Ngăn chặn bức xạ, phản xạ, ánh sáng mạnh: Đây là ưu điểm mới được tích hợp vào bề mặt nhôm bên ngoài. Vì thế, có thể đảm bảo an toàn cho mắt và tránh được những tia bức xạ có hại cho da mặt khi tiếp xúc ánh sáng mạnh hoặc lửa quá lớn.

Ứng dụng của mũ bảo hộ lao động  

Mũ bảo hộ cho người lao động này được ứng dụng trong rất nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Nó được dùng kết hợp với bộ quần áo bảo hộ lao động hợp kim nhôm. Dưới đây là những lĩnh vực ứng dụng sử dụng mũ bảo hộ được ứng dụng.

  • Dùng trong luyện kim, lò nung bảo vệ an toàn cho mắt và da mặt của thợ luyện kim. Luyện kim nhiệt độ nóng và ánh sáng mạnh ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe làn da vì thế chiếc mũ này là cứu tinh an toàn cho các thợ luyện.
  • Dùng trong hàn xì để đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn khi làm việc trước ánh sáng của dụng cụ hàn cả ngày.
Mũ có khả năng chống nhiệt độ cao vì thế dùng trong trường hợp bảo vệ cho lính cứu hỏa rất nhiều
Dùng trong luyện kim bảo vệ chống bức xạ nhiệt và ánh sáng mạnh
  • Mũ bảo hộ cho những người lính cứu hỏa. Đây là chiếc mũ có khả năng chống nhiệt độ cao vì thế dùng trong trường hợp bảo vệ cho lính cứu hỏa rất nhiều. 

Dùng cho những người lao động làm việc trong lĩnh vực khai thác mỏ. Trong môi trường khai thác mỏ dưới lòng đất, để bảo vệ an toàn cho người lao động tránh được những vụ cháy, vụ nổ ngoài mong muốn, người ta dùng mũ tráng nhôm này rất nhiều. Đồng thời kết hợp với bộ quần áo tráng hợp kim nhôm chuyên dụng. 

Một số sản phẩm tiêu biểu

Với dòng sản phẩm mũ bảo hộ hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bảo hộ có tính năng đặc biệt hơn. Dưới đây là những sản phẩm mũ bảo hộ chuyên dụng mà bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ cung cấp An toàn Lao động Nari.

Với tính năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chống lại những bức xạ nhiệt, bảo vệ an toàn cho da mặt  và đôi mắt trong đám cháy lên đến 2h
Bảo hộ lao động, bảo vệ an toàn cho tính mạng người lao động
  • Mũ trùm bảo vệ lính cứu hỏa ARAMID với tính năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chống lại những bức xạ nhiệt, bảo vệ an toàn cho da mặt  và đôi mắt trong đám cháy lên đến 2h. 
  • Mũ chống cháy chịu nhiệt 500 độ được xác nhận đạt chuẩn đầy đủ CO và C / Q. Loại mũ này có chức năng chống lại cả những tác động của hóa học và chịu được lửa trần lên đến 7s.
  • Ngoài ra tại An toàn Lao động NARI còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động cam kết chất lượng đảm bảo, được kiểm nghiệm chỉ số an toàn của cục kiểm chứng chất lượng quốc tế. Bạn có thể liên hệ với hotline : 078 313 9696 để xem thêm những sản phẩm mũ bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động khác nhé! 
Per Page

Hiển thị tất cả 15 kết quả