THIẾT BỊ AN TOÀN GIAO THÔNG

An toàn giao thông là các tính chất tổng hợp nhằm giảm xác suất phát sinh tai nạn giao thông và giảm thiểu tổn thất về vật chất và con người khi xảy ra tai nạn giao thông.

Tai nạn giao thông là sự việc bất ngờ, xảy ra ngoài ý muốn chủ quan của con người, khi các đối tượng tham gia giao thông đang hoạt động trên đường giao thông công cộng nhưng chủ quan vi phạm các quy tắc an toàn giao thông hoặc gặp phải các tình huống, sự cố không kịp phòng tránh đã gây ra thiệt hại nhất định về người và tài sản cho xã hội

Các loại an toàn giao thông

An toàn giao thông được phân thành : an toàn chủ động, an toàn bị động và an toàn môi trường

An toàn chủ động được đảm bảo bởi các tính chất và chất lượng của kết cấu giúp cho lái xe tránh được tai nạn giao thông . An toàn chủ động bị chi phối bởi tính ổn định, tính điều khiển, tính cơ động, tín hiệu cảnh báo âm thanh và ánh sáng , hiệu quả chiếu sáng của đường và đèn….
An toàn bị động được đảm bảo bởi các tính chất và chất lượng của kết cấu nhằm giảm thiểu chấn thương của lái xe khi xảy ra tai nạn giao thông. Kết cấu của xe cũng là yếu tố quyết định nên tính an toàn bị động.
An toàn môi trường cho phép giảm tác động có hại đến những người tham gia giao thông và môi trường xung quanh như là bụi bẩn , tiếng ồn, độc hại của khí xả ra …chính vì vậy tất cả chúng ta luôn luôn giữ tinh thần thật tốt để giảm thiểu rủi ro của tai nạn giao thông và đặc biệt là luôn có các trang bị kỹ thuật để phòng tránh và giảm thiểu tác động của tai nạn giao thông.

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị an toàn giao thông.
Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cạnh tranh.

 

Per Page

Hiển thị tất cả 8 kết quả