CỌC TIÊU GIAO THÔNG

Cọc tiêu giao thông là gì?
Để trả lời cho câu hỏi cọc tiêu giao thông là gì chúng tôi xin nói ngắn gọn như sau: Đấy là một trong những thiết bị giao thông chuyên dụng. Thường xuyên được sử dụng với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Ngoài ra cọc tiêu giao thông còn được đặt tại các công trình, khu vực đang thi công… Hoặc cũng có thể đặt ở những khu vực có chướng ngại vật nguy hiểm… Công dụng là để phân làn giao thông và làm vách chắn ngăn con người qua lại khu vực nguy hiểm.
Cọc tiêu giao thông nào khó vỡ và khó gãy?
Đặt ngoài đường nên cọc tiêu có thể bị tác động của xe cộ gây ra gãy vỡ. Làm tốn kém nhiều chi phí… Để giải quyết vấn đề này chúng tôi cung cấp cọc tiêu nhựa dẻo và nhựa cứng. Vì thế sẽ hạn chế được vấn đề gãy vỡ và giải quyết được vấn đề. Ngoài ra còn có cọc tiêu thép cũng không bị gãy vỡ.
Cọc tiêu nào khó bị gió hay phương tiện qua lại làm bay ra?
Các loại cọc tiêu giao thông chúng tôi cung cấp đều có trọng lượng khá nặng ở phần đáy. Đảm bảo cho cọc tiêu đứng vững ở trên đường. Khó bị gió hay phương tiện giao thông qua lại làm đổ ra..
Ban đêm cọc tiêu giao thông có tác dụng không?
Có. Chắc chắn là có. Vì chúng tôi còn cung cấp cọc tiêu phản quang. Đây là loại cọc tiêu có gắn những vạch phản quang ở quanh thân. Hầu hết cọc tiêu đều có phản quang. Nhờ thế phương khi có ánh đèn từ phương tiên giao thông qua lại chiếu vào vì cọc tiêu sẽ phản quang. Và lúc đó người điều khiển phương tiện sẽ nhìn thấy. Ngoài ra còn có loại cọc tiêu được gắn đèn chớp nhấp nháy ở đỉnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng nhất.
Cọc tiêu giao thông có rất nhiều kiểu với các hình thù khác nhau như cọc tiêu chóp nón, cọc tiêu hình trụ, cọc tiêu vuông…
Bên cạnh cọc tiêu thì chúng tôi còn cung cấp các loại đèn cảnh báo để quý khách tham khảo thêm.

Per Page

Hiển thị tất cả 3 kết quả