KHẨU TRANG 3M

Nếu bạn đang phải sống và làm việc ở một nơi có không khí ô nhiễm, đầy bụi bẩn thì việc trang bị những vật dụng để bảo vệ đường hô hấp là vô cùng cần thiết. Để giúp bạn tìm được sản phẩm bảo hộ tốt nhất. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm khẩu trang 3M của Công ty NARI Việt Nam – một loại vật dụng có khả năng lọc bụi bẩn và bảo vệ đường hô hấp của bạn.

Đặc điểm nổi bật 

Khẩu trang 3M của công ty NARI Việt Nam sử dụng chất liệu vải không dệt và được trang bị các lớp than hoạt tính. Điều này giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các bụi bẩn trong không khí và tạo cảm giác thông thoáng, vừa vặn khi đeo.

Sản phẩm có công dụng bảo vệ đường hô hấp cho những người phải thường xuyên làm việc trong môi trường có không khí bị ô nhiễm nặng. Chất liệu vải mềm giúp người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm trong quá trình làm việc kéo dài nhiều giờ. Sản phẩm được thiết kế vừa vặn với khuôn mặt  nhỏ của người châu Á, tạo tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Dòng sản phẩm khẩu trang 3M của công ty NARI Việt Nam là sản phẩm đồ bảo hộ lao động đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật – công nghệ hiện đại và đảm bảo 100% là đồ chính hãng. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao của công ty, tuy nhiên mức giá của sản phẩm rất hợp lý và mang tính cạnh tranh cao. Đặc biệt, khi mua sản phẩm, khách hàng còn nhận được giấy bảo hành và hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhất

Khẩu trang sử dụng chất liệu vải không dệt và được trang bị các lớp than hoạt tính thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe
 Khẩu trang bảo hộ lao động

Hướng dẫn sử dụng

Nhiều người nghĩ việc sử dụng khẩu trang là một việc làm đơn giản. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách thì sẽ dễ bị ngạt thở và hiệu quả chống bụi bẩn không cao. Đặc biệt là đối với loại khẩu trang 3M, chúng ta cần chú ý một vài vấn đề sau khi sử dụng:

  • Trước khi sử dụng, bạn phải kiểm tra xem khẩu trang có rách, thủng trên bề mặt không. Nếu có thì bạn phải thay khẩu trang khác
  • Không được sử dụng khẩu trang trong môi trường ít oxy (dưới 19,5% lượng khí oxy) 
  • Không sử dụng các khẩu trang đã bị rách, bẩn
  • Chọn loại  khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt
  • Bảo quản khẩu trang chưa sử dụng trong môi trường sạch sẽ
Thiết kế đan dạng thích hợp với nhiều môi trường khác nhau. Tiện lợi bảo vệ tốt cho sức khỏe
Khẩu trang 3M – 9501 9502

Dòng sản phẩm khẩu trang 3M của công ty NARI Việt Nam có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Các sản phẩm nổi bật đang bán chạy hiện nay như:  3M – 9501 9502, 3M – 9332, 3M – 9042, 3M – 9041V, 3M – 9041, 3M – 9001V,… Những sản phẩm này đều là những sản phẩm có chất lượng tốt và đang bán rất chạy hiện nay.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm của khẩu trang 3M của công ty NARI Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Để nhận báo giá và đặt hàng khẩu trang 3M, bạn liên hệ với công ty qua số điện thoại 078.313.9696 (Ms.Phương) hoặc đến địa chỉ 63/51/15 Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.

Per Page

Hiển thị 1–16 của 17 kết quả

5.00 out of 5 based on 1 customer rating

MẶT NẠ CHỐNG KHÓI – TZL 30 có chứng nhận CCC

 MẶT NẠ CHỐNG KHÓI, MẶT NẠ THOÁT HIỂM TÊN THƯỜNG GỌI : Mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói, mặt nạ thoát hiểm, mặt nạ chống khói độc, thoát hiểm khi hỏa hoạn, mặt nạ ...
Quick View