Đèn pin chống cháy – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ

Đèn pin chống cháy là loại đèn pin được dùng trong những hoạt động như khai thác hầm mỏ, khai thác than, hoặc những khu vực khác cần đến sự an toàn cao. Đèn pin chuyên chống cháy nổ được thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim nhôm nguyên khối cùng với khả năng chống nước cao, chống bụi hoàn toàn. Hệ thống vi mạch điều khiển không phát ra tia lửa để đảm bảo an toàn hơn. Trong bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về loại đèn pin.

Thông số kỹ thuật đèn pin chống cháy

 • Sử dụng đèn LED Cree XML T6 nhiệt màu 4300K.
 • Độ sáng 1200 Lumen.
 • Độ chiếu xa lên đến 500m.
 • Trọng lượng: 0.5kg.
 • Sử dụng 5 độ chiếu sáng: High/ Mid/ SOS.
 • Vỏ được trang bị lớp Plastic hoàn toàn.
 • Có dây đeo tiện lợi.
 • Nguồn sử dụng pin Lithium.
 • Thời gian sử dụng: 3 đến 5 tiếng liên tục chế độ sáng nhất có thể.
 • 8 đến 12 tiếng cho chế độ tiết kiệm pin.
 • Thời gian sạc: 3 đến 5 tiếng.
Tìm hiểu thông số kỹ thuật đèn pin chống cháy
Tìm hiểu thông số kỹ thuật đèn pin chống cháy

Những ưu điểm vượt trội đèn pin chống cháy mang lại cho người dùng

Đèn pin chống cháy là sản phẩm đèn pin đạt chất lượng tiêu chuẩn chống cháy nổ cực cao. Sản phẩm được dùng trong những nơi có sử dụng nhiều vật liệu dễ gây cháy nổ hoặc được dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy và những môi trường có khí gas, xăng.

Tuổi thọ của đèn rất cao
Tuổi thọ của đèn rất cao

Loại đèn pin chuyên chống cháy nổ này được trang bị bóng đèn LED Re cho chất lượng ánh sáng cao hơn, tuổi thọ cũng lớn hơn lên đến 50.000 giờ chiếu sáng liên tục. Và đèn pin cũng được tích hợp pin dung lượng cao cho thời gian chiếu sáng lâu dài hơn so với những loại đèn pin chuyên chống cháy thông thường khác.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, đèn pin chuyên chống cháy còn sở hữu những ưu điểm vượt trội khác, cụ thể như sau:

Những ưu điểm vượt trội của đèn pin chuyên chống cháy
Những ưu điểm vượt trội của đèn pin chuyên chống cháy

Là đèn pin có chất lượng chiếu sáng cực cao, việc sử dụng đèn LED R3 giúp nâng cao tuổi thọ của đèn.

Thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay, dễ dàng mang đi bất cứ đâu, có thể móc cài ở thắt lưng.

Có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau: Chiếu sáng mạnh, chiếu sáng vừa, chế độ chiếu sáng khẩn cấp mang sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Được trang bị đèn báo hiệu bằng đèn LED khi sạc sẽ báo màu đỏ và khi đầy sẽ chuyển sang màu xanh.

Tích hợp viên pin nằm trong phần thân đèn, đây là loại pin có dung lượng cao chất so với những sản phẩm cùng loại, cho khả năng sạc đi sạc lại nhiều lần mà không phải quá lo lắng về chất lượng của viên pin suy giảm, chai.

Sản phẩm này thích hợp với nhiều công việc khác nhau như: dùng cho các lính cứu hỏa, lực lượng công an, người đi tuần hay sử dụng đèn pin chiếu sáng trong gia đình mỗi khi bị cúp điện hoặc dùng như một thiết bị chuyên hỗ trợ trong những chuyến du lịch dài ngày hay các chuyến cắm trại,… Với nhiều ưu điểm vượt trội kể trên, đèn pin chuyên chống cháy là một trong những sản phẩm bảo hộ bán chạy nhất trong năm 2018 vừa qua.

Trên đây là những chia sẻ đèn pin chống cháy về thông số cũng như ưu điểm mà sản phẩm này mang lại, hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức sản phẩm đang được rất nhiều người tìm mua.

Để sở hữu đèn pin chuyên chống cháy chất lượng đạt chuẩn, bạn có thể tham khảo Nari Việt Nam – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ uy tín trên 10 năm. Chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn khi phát sinh nhu cầu mua đồ bảo hộ cho mình.

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

Contact Me on Zalo
X