Trong trường hợp xảy ra cháy nổ, biến động nguy hiểm thì việc phải đưa người từ trên cao xuống là điều cần thiết. Vì thế mà sử dụng dây cứu hộ là rất quan trọng trong trường hợp này. Dây cứu hộ lõi thép là một trong những vật dụng cực kỳ quan trọng, không thể thiếu của người lính cứu hỏa để xử lý các trường hợp cứu người từ trên cao xuống.

Dây cứu hộ lõi thép

Hiện nay, dây cứu hộ chủ yếu được làm bằng lõi thép chống cháy, bọc ngoài bởi sợi tổng hợp với công nghệ hiện đại. Loại dây này được thiết kế để có thể chịu được sức nặng đến hơn 600kg (tương đương với trọng lượng của khoảng 10 người trưởng thành) và đặc biệt là có thể chịu được nhiệt độ cao tới 1000 độ C.

Dây cứu hộ là vật không thể thiếu của người lính cứu hỏa
Dây cứu hộ là vật không thể thiếu của người lính cứu hỏa

Tùy vào yêu cầu sử dụng mà độ dài của dây rất đa dạng, nhiều kích cỡ, tối thiểu là 5m và tối đa lên đến 200m. Phụ thuộc vào độ cao của khu vực bị cháy mà các lính cứu hỏa sẽ sử dụng dây có chiều dài phù hợp. Khi mua dây cứu hộ thì giá thường sẽ được tính theo độ dài của dây.

Đối tượng và trường hợp nào có thể sử dụng dây cứu hộ lõi thép?

Dây cứu hộ lõi thép nhìn qua thì có vẻ khá dễ sử dụng, ai cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để khai thác hết tất cả các công dụng của loại dây này thì những người lính cứu hỏa hay các nhân viên cứu hộ được đào tạo nghiệp vụ sẽ làm tốt nhất. Ngoài ra, có nhiều loại dây cứu hộ trang bị riêng cho các hộ gia đình, cơ quan, tổ chức thì nếu biết cách sử dụng, những người bình thường cũng có thể sử dụng được.

Vì đây là sản phẩm được dùng để cứu hộ chữa cháy, cứu nạn nên mỗi người chúng ta đều phải trang bị cho mình những kiến thức để có thể sử dụng dây cứu hộ tự thoát thân trong những tình huống nguy cấp.

Mua dây cứu hộ lõi thép ở đâu chất lượng tốt

Khi xã hội ngày một tiến bộ, dân trí ngày càng được nâng cao, thì vấn đề an toàn lao động cũng được quan tâm ngày càng nhiều nhằm đảm bảo an toàn lao động và tính mạng của con người. Dây cứu hộ là vật rất quan trọng, cần thiết để trang bị ở những nơi dễ xảy ra cháy nổ cũng như những nơi đông dân cư. Vì vậy, tìm mua được loại dây chất lượng tốt là điều đáng nhận được nhiều sự quan tâm.

Nếu bạn đang tìm mua dây cứu hộ lõi thép có chất lượng tốt nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp uy tín thì hãy đến với Nari Safety để tìm cho mình được sản phẩm tốt nhất. Nari là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị y tế có chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam.

dây cứu hộ lõi thép dài 30 mét

Nhận thức được bảo hộ lao động có một vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay, nên công ty chúng tôi đã và đang ngày càng nỗ lực để đưa đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất giá cả lại cạnh tranh. Con người lao động tạo ra của cải vật chất, làm giàu mạnh thêm cho đất nước, tạo điều kiện để phát triển xã hội, vì vậy an toàn lao động là mục tiêu hàng đầu của mỗi cá nhân.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, mục tiêu phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng thiết bị bảo hộ an toàn lao động, Nari hiện đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao ở các lĩnh vực: thiết bị y tế, thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị PCCC, thiết bị an toàn hàng hải. Vì an toàn lao động là mục tiêu hàng đầu của công ty Nari cũng như của mỗi cá nhân nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Trên đây là công dụng của dây cứu hộ lõi thép và địa chỉ mua dây cứu hộ uy tín. Hãy luôn chủ động phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh nhé!

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

Contact Me on Zalo
X