Cáng cứu thương bộ đội ngày càng được sử dụng nhiều hiện nay không chỉ dành riêng cho các chiến sĩ công an, bộ đội. Ưu điểm của sản phẩm này đó là nhanh, gọn,rẻ, ít cồng kềnh và dẻo dai nên rất thuận tiện khi sử dụng cứu thương. Tuy không phải lúc nào cũng dùng đến nhưng có một số trường hợp thì không thể không dùng đến.

Tác dụng của cáng cứu thương bộ đội

Cáng cứu thương bộ đội đã trở nên quen thuộc hiện nay, không chỉ dành riêng cho bộ đội mà còn rất nhiều lĩnh vực khác như y tế, vận động viên, kể cả những trường hợp tai nạn, cấp cứu. Cáng dùng để di chuyển người bệnh, người không thể tự đi lại, và trong nhiều trường hợp bị thương khẩn cấp thì cáng cứu thương giúp việc vận chuyển người bị thương nhanh hơn.

Đây là một vận dụng không thể thiếu tại các cơ sở y tế, doanh trại quân đội, công trường xây dựng và đặc biệt là trên xe cứu thương. Vì tác dụng lớn như vậy nên chúng ta có thể bắt gặp nhiều cáng cứu thương trong cuộc sống

Trường hợp nào cần dùng cáng cứu thương trong cuộc sống

Trong những trường hợp bị thương nặng, đã được sơ cứu và cầm máu ổn định thì việc tránh di chuyển là vô cùng cần thiết, nhất là khi đã băng bó. Việc tránh di chuyển người bị thương sẽ giúp việc điều trị dễ dàng hơn, không vận động sẽ giúp cho lượng máu trong cơ thể không bị mất thêm, giúp việc hồi phục tốt hơn.

Trường hợp bị thương tại đầu, gãy các loại xương sống, xương ống chân, xương sườn, xương đùi thì sẽ không thể di chuyển. Vì thế nhất thiết phải sử dụng cáng cứu thương bộ đội để di chuyển người bị thương. Người bị thương bắt buộc phải được đưa đi trong tư thế nằm trên cáng.

Trường hợp cần sử dụng cáng cứu thương
Trường hợp cần sử dụng cáng cứu thương

Những trường hợp không thể di chuyển, khi sử dụng cáng cứu thương để di chuyển nạn nhân cần đảm bảo các vết thương không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, cần bình tĩnh, cẩn thận và khéo léo. Khi đưa nạn nhân đến các cơ sở y tế gần nhất nếu chưa có cáng cứu thương thì nên tận dụng những đồ vật như ghế dài, chăn mền, áo, khăn.

Trong khi vận chuyển cần lưu ý khiêng phần chân nạn nhân đi trước, khẩu lệnh điều khiển người đi phía sau cần hô to, rõ ràng. Trong trường hợp nạn nhân quá nặng, hai người khiêng không được thì phải cần bốn người, tuyệt đối không để nạn nhân bị va đập.

Địa chỉ phân phối cáng bộ đội uy tín

Vì là một vật dụng cần thiết khi chăm sóc sức khỏe, có mặt ở nhiều nơi và được sử dụng để khiêng người bị thương nên cần sản phẩm chất lượng cao, an toàn tuyệt đối. Cho nên cần tìm đến địa chỉ phân phối cáng cứu thương uy tín với những sản phẩm chất lượng để không làm ảnh hưởng đến quá trình cứu thương và sức khỏe bệnh nhân.

Địa chỉ phân phối cáng cứu thương uy tín
  Địa chỉ phân phối cáng cứu thương uy tín

Địa chỉ phân phối cáng cứu thương bộ đội số một khu vực Hà Nội hiện nay là Công ty cổ phần an toàn lao động Nari. Những sản phẩm được cung cấp bởi công ty đều là chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, có số bảo hành về chỉ tiêu an toàn chất lượng. Không chỉ có cáng cứu thương, công ty còn có nhiều loại dụng cụ an toàn lao động. Tìm đến đây, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Trên đây là một số điều cần biết về cáng cứu thương bộ đội, trường hợp cần và cách di chuyển khi thương. Ngoài ra còn có địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng để sử dụng cho chữa bệnh cứu người.

 

 

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

Contact Me on Zalo
X