Mũ chống cháy tráng nhôm chịu được nhiệt lên tới 1500 độ C?

Trong các đám cháy hay trong môi trường lao động có nhiệt độ quá cao như lò hơi, sức nóng gây ảnh hưởng đến phần đầu trên, khiến thần kinh ức chế và ảnh hưởng đến phần thân trên. Chính vì vậy mũ chống cháy tráng nhôm chịu nhiệt sẽ là vật dụng bảo hộ lao động hữu hiệu, bảo vệ bạn khỏi tác động nóng bức từ môi trường làm việc và đám cháy.

Thông số kỹ thuật của mũ chống cháy tráng nhôm

Mũ chống cháy chịu nhiệt tráng nhôm thường được gọi là mũ dùng cho lính cứu hỏa, mũ chữa cháy, mũ cứu hỏa, mũ chịu nhiệt với vật liệu chính được sử dụng là nhôm chống ăn mòn. Một số tính năng đặc biệt của chiếc mũ bảo hộ lao động như khả năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, ngăn chặn bức xạ, chống phản chiếu,…

Mũ chống cháy tráng nhôm thích hợp sử dụng trong nhiều ngành nghề
Mũ chống cháy tráng nhôm thích hợp sử dụng trong nhiều ngành nghề

Vật dụng bảo hộ lao động mũ chống cháy thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp luyện kim, thủy tinh, nung gốm sứ, lò nung, dầu khí, hóa học và các ngành công nghiệp sắt nóng chảy, hay những địa điểm có bức xạ nhiệt cao.

Đặc tính kỹ thuật mũ chống cháy có thể chịu nhiệt lên tới 1500 độ C?

Sản phẩm được các chuyên gia khẳng định có thể chịu được nhiệt độ với bức xạ: 1000 độ C – 1500 độ F và nhiệt kim loại: 1400 – 1600 độ C. Mũ được thiết kế tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng làm nhiệm vụ, không gây khó chịu và đặc biệt lớp tráng nhôm sau một thời gian sử dụng vẫn rất bền và không bị bong tróc.

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt độ cao và lửa cháy, gồm 2 lớp. Thiết kế giúp bọc kín khuôn mặt cả trên và phần dưới cổ, bạn có thể dùng kết hợp với mũ chống cháy hoặc mặt nạ dưỡng khí SCBA. Sản phẩm rất hữu hiệu, được sử dụng rộng rãi tại các lực lượng chống cháy ở nước ngoài. Ngoài bảo vệ đầu khỏi các tác động nhiệt độ, sản phẩm còn giúp bảo vệ con người khỏi các khí độc dễ cháy, bụi, hơi có khả năng cháy nổ.

Mua mũ chống cháy tráng nhôm ở đâu tốt?

Công ty cổ phần an toàn lao động Nari phối hợp với công ty sản xuất, gia công theo tiêu chuẩn phù hợp với người Việt Nam và vẫn đạt kiểm định chất lượng từ Châu Âu.

Mũ chống cháy tráng nhôm 1500 độ
Mũ chống cháy tráng nhôm 1500 độ

Trải qua một khoảng thời gian dài phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các thiết bị bảo hộ lao động, Nari tự hào với sản phẩm mũ chống cháy tráng nhôm có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1500 độ C, được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng và phải đảm bảo tiêu chuẩn mới được đem vào thị trường tiêu dùng.

Hiện nay, công ty đang có chương trình miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Chính vì vậy khách lẻ hay khách sỉ đều có thể liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất. Hàng luôn có sẵn trong kho tại số 63/51/15 Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay mũ chống cháy tráng nhôm chịu nhiệt lên tới 1500 độ C để bảo vệ an toàn cho chính bản thân bạn và những người tham gia cứu hộ, cứu nạn. Mọi vấn đề liên hệ qua hotline 078.313.9696 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

X