An toàn bảo hộ  lao động có một vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Chính vì vậy, các thiết bị bảo hộ và an toàn luôn luôn cần thiết với những người công nhân, kỹ sư,… Một trong những sản phẩm an toàn lao động cần thiết trong an toàn hàng hải và phòng cháy chữa cháy hiện nay mà ai cũng cần đến đó là bình khí thở. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn bình khí thở MSA nổi bật nhất hiện nay.

Những điểm nổi bật của bình khí thở MSA tại công ty NARI

Bình khí thở MSA của công ty Nari là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty. Có thể điểm qua một số đặc điểm của sản phẩm này dưới đây.

Chất lượng vượt trội và đảm bảo

Bình khí thở MSA được làm bằng vật liệu composite có khả năng chịu được áp suất lên đến 300 bar. Có đồng hồ hiển thị áp suất được nối trực tiếp với bình thở để người dùng có thể theo dõi dễ dàng. Đai đeo của bình khí thở này được thiết kế có khả năng chống cháy cao, hệ thống đồng hồ cảnh báo được nối bên ngoài để người dùng có thể thuận tiện quan sát nhất có thể. Mặt nạ được thiết kế có một lớp kính chống trầy xước tầm quan sát lên đến 180 độ.

Bình khí thở MSA với những thiết kế tiện lợi nhất cho người sử dụng

Có ứng dụng vô cùng quan trọng trong đời sống

Bảo hộ lao động là một trong những vấn đề rất đáng quan tâm trong xã hội hiện nay. Khi dân trí ngày càng nâng cao thì vấn đề an toàn lại càng được đề cao hơn nữa. Chính vì vậy những thiết bị an toàn lao động nói chung hay bình khí thở MSA nói riêng càng trở nên cần thiết trong quá trình làm việc.Bình khí thở giúp bạn an toàn hơn khi làm việc

Bình khí thở giúp bạn an toàn hơn khi làm việcBình khí thở có vai trò rất quan trọng dùng trong các  trường hợp hoặc những nơi nguy hiểm như hỏa hoạn, thiếu oxy, nhiều khói độc, không khí bị nhiễm độc,… Bình khí thở là một loại thiết bị bảo vệ hô hấp thường được nhân viên cứu hỏa, cứu hộ sử dụng khi làm việc ở những khu vực nguy hiểm đến sức khỏe như đã nêu trên. Tác dụng chủ yếu của loại bình này là giúp bạn có thể tránh được những độc hại ở những nơi nguy hiểm, cung cấp oxy trong môi trường thiếu oxy,…

Vì sao nên mua bình khí thở MSA tại công ty Nari

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hộ uy tín và chất lượng, một trong đó có thể kể đến Công ty Nari. Nếu bạn đang cần mua các sản phẩm bảo hộ lao động mà không biết nên mua ở đâu chất lượng và đảm bảo thì có thể tham khảo các sản phẩm tại Nari.

Nari là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồ an toàn  lao động, thiết bị bảo hộ và thiết bị y tế chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Trải qua một thời gian dài hoạt động và phát triển, công ty đã và đang kinh doanh nhiều mặt hàng sản phẩm thiết bị an toàn lao động chất lượng như: thiết bị y tế, thiết bị PCCC, thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị an toàn hàng hải.

bình dưỡng khí, bình khí thở, bình trợ thở, bình dưỡng khí oxy

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty đã và đang không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng. Chính vì vậy, Nari cũng nhận được không ít những phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm mà công ty Nari cung cấp.

Trên đây là một số thông tin về bình khí thở MSA mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang quan tâm đến bình khí thở nói riêng hay những sản phẩm bảo hộ, an toàn lao động nói chung thì có thể tham khảo tại công ty Nari. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn có được những sản phẩm bảo hộ tốt nhất phục vụ công việc của mình.

 

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

Contact Me on Zalo
X