Nhiễm độc thủy ngân nguy hiểm thế nào?

Nhiễm độc thủy ngân nguy hiểm thế nào?

Hít phải thủy ngân gây bệnh phổi nặng cấp tính.

Thủy ngân là chất độc tích lũy sinh học rất dễ dàng hấp thụ qua da, các cơ quan hô hấp và tiêu hóa. Các hợp chất vô cơ ít độc hơn so với hợp chất hữu cơ của thủy ngân. Cho dù ít độc hơn so với các hợp chất của nó nhưng thủy ngân vẫn tạo ra sự ô nhiễm đáng kể đối với môi trường vì nó tạo ra các hợp chất hữu cơ trong các cơ thể sinh vật. Một trong những hợp chất độc nhất của nó là dimetyl thủy ngân, độc đến mức chỉ vài microlit rơi vào da có thể gây tử vong.

Chứng bệnh Minamata là một dạng ngộ độc thủy ngân. Thủy ngân tấn công hệ thần kinh trung ương và hệ nội tiết, đồng thời ảnh hưởng tới miệng, các cơ hàm mặt và răng. Sự phơi nhiễm kéo dài gây ra các tổn thương não và gây tử vong. Nó có thể gây ra các dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Biện pháp phòng tránh:

Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc, khẩu trang phòng độc.

Công ty CP An toàn lao động NARI chuyên cung cấp sỉ lẻ các thiết bị bảo hộ lao động, trong đó có bán đủ các loại mặt nạ phòng độc khác nhau như:

Mặt nạ phòng độc giờ đây không chỉ cần thiết cho các công việc đặc biệt như cứu hỏa, khai thác mỏ,… mà còn được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, gia đình. Vì vật dụng này giúp bảo vệ an toàn cho mọi người trước các tai nạn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Tại Nari, sản phẩm luôn được bán với giá tốt, kèm theo đó là các giấy kiểm định chất lượng, xuất xứ, phiếu bảo hành. Người dùng có thể an tâm tin tưởng mua hàng mà không phải lo sợ mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói, mặt nạ chống hóa chất, mặt nạ chống cháy……
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin kỹ thuật và bản chào giá tốt nhất.
————
Hotline: 078.313.9696 (Ms.Phương)
Email: [email protected]

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

789bet kubet nhà cái new88 hi88 bongvip f8bet https://nhacainew88.co moto88 new88 jun88

CART

Contact Me on Zalo
X