Những chức năng của đèn pin cứu hộ

Sở hữu một chiếc đèn pin cứu hộ trong nhà hay xe của mình là điều mà mỗi cá nhân, mỗi gia đình nên có. Chúng đặc biệt cần thiết khi bạn đang muốn tham gia một chuyến đi nào đó. Vì chiếc đèn pin cứu hộ này sẽ là dụng cụ vô cùng hữu ích cho các bạn nếu chẳng may có sự cố nguy hiểm xảy ra. Và ít ai biết rằng chiếc đèn nhỏ bé này ngoài chức năng chiếu sáng trong đêm lại có rất nhiều chức năng thú vị và hữu ích. Đó là những chức năng gì vậy?

den pin sieu sang
                                                                 Đèn pin siêu sáng

Những chức năng nổi bật của đèn pin để cứu hộ

Đèn pin dùng để cứu hộ có nhiều chức năng vượt trội so với đèn thông thường. Sau đây là những công dụng  ưu việt của sản phẩm.

Đèn chiếu sáng và phát tín hiệu cầu cứu

Chức năng chính của đèn pin cứu hộ chính là chiếu sáng khi cần thiết. Ánh sáng phát ra từ đèn pin giúp chiếu rọi rõ ràng những cảnh vật, sự việc xung quanh. Khả năng chiếu sáng của đèn là rất sáng và rộng, có thể quan sát được xa. Nhờ vậy giúp bạn quan sát được mọi thứ xung quanh bản thân khi tối om.

Ngoài ra, nhờ ánh sáng từ đèn pin để cứu hộ mà bạn có thể phát ra những tín hiệu cầu cứu bên ngoài nếu chẳng may gặp sự cố. Với nguồn ánh sáng bật tắt liên tục theo ám hiệu SOS cầu cứu, bạn sẽ gửi thông điệp đến với những người, tổ chức gần đây để đưa ra phương án cứu hộ ngay lập tức.

Dùng ánh sáng từ đèn cũng có thể đưa ra những cảnh báo nguy hiểm dành cho người bên cạnh. Từ đó giúp họ tránh thoát khỏi nguy cơ gặp nạn một cách nhanh chóng.

Là một chiếc búa cứu hộ mạnh mẽ

Đèn pin để cứu hộ được thiết kế với cấu tạo thon gọn mà chắc chắn, cùng với đó là được làm từ những nguyên liệu có độ bền và độ cứng cao. Chính vì thế mà chiếc đèn này có thể được sử dụng như một chiếc búa cứu hộ vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả.

Chức năng phá vỡ vật cản của đèn như một chiếc búa
Chức năng phá vỡ vật cản của đèn như một chiếc búa

Bạn có thể dùng đầu còn lại của chiếc đèn pin cứu hộ như một chiếc búa và đập vỡ các thứ khi cần thiết. Ví dụ như khi cần phá vỡ cửa kính xe để thoát ra khỏi nếu gặp sự cố.

Là dao cắt sắc bén

Các loại đèn pin để cứu hộ hiện nay có trang bị một bộ phận khác mà bạn có thể sử dụng với chức năng của một chiếc dao sắc bén. Nhờ con dao này bạn có thể cắt các loại dây trói, dây thừng, dây đai an toàn hoặc là để cậy, nạy các loại đồ vật khi bị vướng, kẹt lại bởi các sự cố nguy hiểm.

Sạc dự phòng năng lượng mặt trời:

Chiếc đèn pin để cứu hộ còn có một tác dụng khác rất hữu ích chính là chúng có thể chức năng của một chiếc sạc dự phòng năng lượng mặt trời. Rất cần thiết nếu bạn đang dần cạn kiệt năng lượng.

Những chức năng hữu ích của một chiếc đèn bé nhỏ
Những chức năng hữu ích của một chiếc đèn bé nhỏ

Nam châm hít:

Ở dưới cùng của chiếc đèn pin có bộ phận nam châm hút mạnh mẽ. Vì thế có thể hút các chất sắt và cố định chúng lại khi cần thiết.

Cách bảo quản sản phẩm:

Để giúp chiếc đèn pin của bạn luôn ở tình trạng tốt bạn nên:

  • Bảo quản chúng ở những vị trí khô ráo, tránh nơi có độ ẩm cao.
  • Bạn nên tháo pin nếu không sử dụng đèn pin trong thời gian dài.
  • Và không nên để trẻ em nghịch đèn để tránh các sự cố đáng tiếc.

Chiếc đèn pin cứu hộ nhỏ bé có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên chúng không chỉ là một chiếc đèn pin chiếu sáng thông thường mà còn sở hữu nhiều chức năng khác, giúp chúng trở thành một dụng cụ rất hữu ích cho bạn. Vì thế bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc đèn pin cứu hộ để tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh mình, nhất là khi tham gia các chuyến đi nhé.

 

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

789bet kubet nhà cái new88 hi88 bongvip f8bet https://nhacainew88.co moto88 new88 jun88

CART

Contact Me on Zalo
X