Khi chuyển nạn nhân khỏi hiện trường thì túi đựng tử thi chính là vật không thể thiếu để bảo vệ môi trường, giảm sự sợ hãi cho người xung quanh. Vậy những chiếc túi này được cấu tạo như nào và có những loại nào. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn!

Những loại túi đựng tử thi

Khi di chuyển tử thi thì chiếc túi đựng thi hài sẽ giúp những người thực hiện bớt sợ hãi và bảo vệ bản thân những người này khỏi các tác nhân gây bệnh cũng như giữ gìn vệ sinh. Hiện nay có rất nhiều loại túi đựng xác với các chất liệu và mẫu mã khác nhau. Cụ thể:

Túi đựng tử thi của TPN Safety Korea

Đây là túi được sản xuất bởi TPN Safety Korea với chất liệu nhập khẩu từ Trung Quốc và Úc. Với bệnh viện, nhà tang lễ, phòng khám nghiệm tử thi, tàu cứu hộ cứu nạn… thì đây là sản phẩm không còn xa lạ để đựng thi thể nạn nhân đưa về nhà xác hoặc bảo quản trong tủ bảo quản lạnh.

Túi được sản xuất từ vật liệu 130GSM PP+PE với khả năng chống nước rất cao, giúp bảo quản thi thể tốt. Đặc biệt túi rất thân thiện với môi trường với khả năng tự phân hủy sinh học. Túi có trọng lượng là 130g/m2 với thiết kế khóa kéo sử dụng dễ dàng và dễ dàng di chuyển với 6 tay xách chắc chắn.

Túi bảo quản tử thi BD6

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu túi đựng tử thi model BD6 được sản xuất bởi Công ty thiết bị y tế Triết Giang. Sản phẩm được cấu tạo từ PP130+PE25gsm làm từ polyure giúp ngăn chặn hiện tượng rò rỉ chất lỏng rất tốt.

Túi có 6 quai xách tiện lợi khi di chuyển
                     Túi có 6 quai xách tiện lợi khi di chuyển

Túi có trọng lượng vải là 150g/m2 với kích thước là 200x65cm. Túi cũng trang bị khoá kéo ở bên cạnh  và 6 tay xách giúp thực hiện thao tác cho thi thể vào túi nhanh chóng và vận chuyển dễ dàng.

Túi bảo quản tử thi NRBB8

Túi đựng thi hài model NRBB8 có kích thước lớn hơn hai mẫu được giới thiệu ở trên và được sản xuất bởi hãng Nari, Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi vật liệu chống rò rỉ PP190+PE55gsm vì vậy rất an toàn với môi trường.

Túi định lượng vải là 190g/m2 và có kích thước 200x70cm cũng thiết kế khóa kéo tiện lợi ở bên cạnh giúp dễ dàng cho thi thể vào trong như các mẫu khác và có 6 quai xách tiện dụng. Nhưng mẫu này chỉ có duy nhất màu đen.

Mua túi đựng tử thi ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp túi đựng thi hài. Bạn đang tìm kiếm nơi bán có giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt.

NARI Việt Nam - địa chỉ cung cấp thiết bị bảo hộ lao động và y tế tin cậy
NARI Việt Nam – địa chỉ cung cấp thiết bị bảo hộ lao động và y tế tin cậy

Bạn có thể tham khảo các mẫu túi đựng thi thể tại Công ty NARI Việt Nam. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ cũng như các thiết bị y tế chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm bảo hộ bạn hãy liên hệ qua Email : [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại 078.313.9696 để được tư vấn. NARI Việt Nam – địa chỉ cung cấp thiết bị bảo hộ lao động và y tế tin cậy an toàn và sức khỏe cho người lao động.

 

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

Contact Me on Zalo
X