Những ưu điểm vượt trội của cáng cứu hộ trực thăng

Có lẽ cáng cứu hộ trực thăng là công cụ mà chúng ta thấy rất nhiều trên phim ảnh nhưng chưa từng thấy ở ngoài đời và khi nghĩ đến việc đầu tư một công cụ giống như vậy là điều bất khả thi. Nhưng giờ đây trên thị trường Việt Nam, các đơn vị bảo hộ đã cho nhập rất nhiều cáng chuyên cứu hộ trực thăng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về những ưu điểm của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Những ưu điểm vượt trội của cáng cứu hộ trực thăng

Cáng chuyên cứu hộ dùng cho trực thăng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà ít sản phẩm cáng cứu hộ cùng loại nào có thể so sánh được cụ thể như sau:

Ưu điểm vượt trội của cáng chuyên cứu hộ trực thăng mang lại
Ưu điểm vượt trội của cáng chuyên cứu hộ trực thăng mang lại

Cáng trang bị khung nhôm chắc chắn

Cáng cứu hộ trực thăng được làm từ vật liệu cao cấp có khả năng chịu lực cực tốt, có thể chịu được trọng lượng 275kg, không độc hại, không gây ô nhiễm, chống cháy và chống mài mòn.

Tính linh hoạt cực cao

Khi sử dụng, cáng hoàn toàn có thể tách đôi theo chiều dài rất dễ dàng vận chuyển và lưu trữ ở bất kỳ nơi đâu mà không lo chiếm dụng diện tích.

Trọng lượng siêu nhẹ

Tính đặc trưng của sản phẩm cáng chuyên cứu hộ trực thăng dạng xuồng đó chính là trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 20kg được nối với bộ dây móc chắc chắn, mang lại độ an toàn tuyệt đối.

Trọng lượng nhẹ là ưu điểm nổi bật của cáng cứu hộ trực thăng
                 Trọng lượng nhẹ là ưu điểm nổi bật của cáng cứu hộ trực thăng

Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Ở thời điểm hiện tại, cáng chuyên cứu hộ trực thăng dạng xuồng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như việc dùng trong cứu hộ bằng máy bay trực thăng, cứu hộ trên biển, cứu hộ cháy nổ nhà cao tầng, cứu hộ vách núi,…

Còn rất nhiều ưu điểm nữa nhưng đây là 4 trong số những ưu điểm nổi trội nhất mang đến sự an toàn, hài lòng và luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu mua.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên về ưu điểm vượt trội của cáng cứu hộ trực thăng đã phần nào giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có thể dễ dàng đưa ra quyết định sở hữu để phục vụ cho đơn vị, doanh nghiệp và công ty của mình.

Để tìm mua cáng chuyên cứu hộ trực thăng chất lượng đạt chuẩn bạn có thể tham khảo địa chỉ NARI Safety là một trong những Nhà cung cấp thiết bị y tế, bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy, an toàn hàng hải,… uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 078.313.9696 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

 

 

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

Contact Me on Zalo
X