Quần áo chữa cháy – sản phẩm cần thiết cho mọi người

Quần áo chữa cháy là thiết bị bảo vệ cần thiết của con người, đặc biệt là đối với những người làm nghề lính cứu hỏa. Bởi hàng năm có rất nhiều vụ hỏa hoạn, cháy nhà xảy ra. Để bảo vệ an toàn cho bản thân thì những người lính cứu hỏa không thể thiếu được cho mình những bộ quần áo chuyên dụng khi chữa cháy. Bài viết dưới đây tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Đôi nét về quần áo chữa cháy

Quần áo chữa cháy là loại quần áo có tác dụng chịu nhiệt, nó có nhiệm vụ bảo vệ người tham gia quá trình chữa cháy hay cứu hộ trong đám cháy. Sản phẩm  bảo vệ con người khỏi sự tấn công của ngọn lửa, để hạn chế làm tổn thương trong quá trình tiếp xúc với nhiệt độ và ngọn lửa của vụ hỏa hoạn gây ra.

Loại quần áo có công dụng chữa cháy là thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những người làm công tác cứu hộ. Bởi nếu không có sản phẩm này những người phải tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ngọn lửa lúc đó người tiếp xúc sẽ phải chịu những tổn thương vì ảnh hưởng của nhiệt độ, đôi khi là tính mạng.

Thiết kế của sản phẩm

Để đảm bảo được an toàn trong quá trình cứu hộ, sản phẩm này được thiết kế cũng như sử dụng nguyên liệu chuyên biệt để tạo thành nhằm bảo vệ tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Vật liệu thiết kế

Khác với những bộ quần áo thông thường, quần áo dùng để chữa cháy được thiết kế những chất liệu chuyên biệt. Vật liệu này bao gồm có 4 lớp khác nhau từ ngoài vào trong là lớp chống cháy, lớp chống thấm nước, lớp chịu nhiệt và lớp lót thoát khí bên trong cùng của bộ quần áo.

Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu chuyên biệt
Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu chuyên biệt

Mỗi lớp này được thiết kế với mục đích chuyên dụng khác nhau, nắm giữ một vai trò nhất định. Do đó nếu thiếu một trong 4 lớp này, bộ quần áo cứu hỏa sẽ không phát huy được hết tác dụng của nó, hoặc ảnh hưởng tới người dùng

Tác dụng khi sử dụng

Với thiết kế đặc biệt như vậy khi kết hợp lại sẽ tạo thành một lớp bảo vệ tối đa cho người mặc khỏi sự ảnh hưởng của ngọn lửa và từ tác động của nhiệt độ cao. Đặc biệt quần và áo sẽ được thiết kế một cách khác nhau nhưng vẫn đảm bảo người sử dụng thao tác được một cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất trong quá trình làm việc.

Đồng bộ đi kèm

Đồng phục đi kèm quần áo chữa cháy
Đồng phục đi kèm quần áo chữa cháy

Ngoài quần và áo chữa cháy các phụ kiện hác đi kèm trong quá trình chữa cháy bao gồm  găng tay chịu nhiệt, mũ chống cháy, khẩu trang chống cháy, mặt nạ phòng độc,.….tạo thành một lớp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ mua quần áo chữa cháy uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại quần áo thiết bị chữa cháy. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Natri Safety là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, quần áo chữa cháy đảm bảo uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với đơn vị khách hàng tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt các sản phẩm mà công ty mang đến cho khách hàng đều đạt chuẩn theo Bộ Công An, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với đơn vị.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về quần áo chữa cháy, sản phẩm quan trọng và cần thiết của những người làm công tác cứu hộ. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới vấn đề này.

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

Contact Me on Zalo
X