Tai nạn, thảm họa xảy ra là điều không ai mong muốn. Trong bảo hộ lao động một vật dụng không thể thiếu chính là cáng cứu thương không gian hẹp. Nhiều trường hợp xảy ra tai nạn bất ngờ cần đến vật dụng này nhưng nó lại vắng mặt khiến cho công tác cứu hộ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Việc trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động ở những nơi có địa hình như trong ngõ nhỏ, cầu thang hẹp, vách núi, khe hầm… sẽ là biện pháp hữu hiệu tránh xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

Công dụng tuyệt vời của cáng cứu thương không gian hẹp

Nắm bắt kỹ lưỡng thông số kỹ thuật của sản phẩm sẽ khiến bạn có quyết định chính xác trong việc trang bị và cứu hộ tai nạn. Cáng cứu hộ trợ giúp người bệnh tối đa không bị gãy xương ở trạng thái cứng, giảm đau đớn cho bệnh nhân khi di chuyển từ nơi tai nạn đi cấp cứu. Những chiếc cáng thường thường không được sử dụng trong trường hợp này bởi nó có rất nhiều hạn chế về đặc điểm.

Hình ảnh cáng cứu thương nhỏ gọn
Hình ảnh cáng cứu thương nhỏ gọn

Cáng được làm bằng nhựa đặc biệt, rất mềm và nhẹ, có khả năng chống hóa chất và sự ăn mòn. Đặc biệt cáng có thể cuộn lại để cất gọn hoặc di chuyển đến nơi xa, rất tiện lợi phái không nào.

Cùng xem qua thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Kích thước: 252×87×0.5 cm.
  • Nhiệt độ làm việc: -20℃ to + 45℃.
  • Trọng lượng: 10.6 kg.
  • Chịu tải trọng: 159 kg.
  • Phụ kiện: đai an toàn và dây treo.

Sản phẩm hoàn toàn có thể gấp gọn

  • Cáng cứu hộ không gian hẹp được sản xuất tại China với chứng nhận CE đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng.

Không gian cần sự trợ giúp của cáng cứu thương không gian hẹp

Không gian cần đến sự trợ giúp của cáng cứu thương chuyên dụng không gian hẹp luôn là những không gian đặc biệt, cáng cứu thương bình thường sẽ không thể trợ giúp được. Các khu vực như ống cống, góc cao, vách núi nhà cao tầng, ngõ nhỏ, cầu thang hẹp, ngõ sâu, dài, di chuyển vất vả rất cần đến loại vật dụng chuyên dụng này. Nạn nhân cũng như nhân viên cứu hộ sẽ tránh được những xây xát do lợi ích của cáng cứu thương này đem lại.

Không gian chật hẹp như khu tập thể rất cần đến cáng cứu thương chuyên dụng
Không gian chật hẹp như khu tập thể rất cần đến cáng cứu thương chuyên dụng

Ngoài ra, các khu vực có hỏa hoạn, công trường, nhà máy, xí nghiệp, hầm mỏ,….khi xảy ra tai nạn cũng cần đến sự trợ giúp của cáng cứu thương không gian hẹp trong một vài vị trí hoặc trợ giúp đưa người bị thương ra khỏi nơi có tai nạn.

Địa chỉ uy tín phân phối cáng cứu thương không gian hẹp

Các sản phẩm đồ bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ lao động chuyên dụng cần phải được phân phối bởi công ty uy tín, đảm bảo chất lượng bởi đây là vấn đề liên quan trực tiếp tới an toàn tính mạng con người. Có thể nói, tính mạng con người là tài sản vô giá nhất mà chúng tôi luôn coi trọng và đặt vấn đề an toàn và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.

Ngoài ra, yếu tố giá cả cũng được chúng tôi cân nhắc và cạnh tranh trên thị trường để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra về độ an toàn kỹ lưỡng bởi dụng cụ bảo hộ lao động mà không an toàn thì người trực tiếp sử dụng sẽ rất có thể gặp vấn đề với chính niềm tin đặt cho dụng cụ đó.

Nếu bạn hay doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp của cáng cứu thương chuyên dụng không gian hẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 078.313.9696 để được nhân viên tư vấn và báo giá nhiệt tình nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm đúng như ý muốn!

 

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

Contact Me on Zalo
X